Máy Phát Điện YUCHAI, Máy Phát Điện Công Nghiệp, Giải Pháp Điện Cho Các Khu Công Nghiệp, Khu Chế Xuất

Hiện nay, điện là một trong những thành phần không thể thiếu của một quốc gia, đặc biệt là các khu công nghiệp, khu chế xuất, các kho lạnh, khu chăn nuôi, dây chuyền sản xuất. Nhu cầu về điện ngày một tăng khi mà áp dụng rất nhiều máy móc vào sản xuất, các hộ kinh doanh tăng lên theo từng ngày.

Tuy nhiên, vịêc đảm bảo cung cấp điện 24/7 trong suốt cả năm cho các doanh nghiệp là điều không thể,  thiên tai bất ngờ tại các Tỉnh,các sự cố về điện tại các khu công nghiệp lại rất dễ sảy ra, chi phí cho việc kéo hai đường dây lại rất lớn. Do đó rất dễ mất điện đột ngột, hoặc cắt luân phiên. Khi mất điện, thiệt hại kinh tế của các doanh nghiệp tăng lên theo từng giây, sự đình trệ về sản xuất, công nhân,….

máy phát điện

Điều đó làm cho máy phát điện là một phần không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Trong đó máy phát điện YUCHAI là một trong những máy phát điện hàng đầu hiện nay đáp ứng về cả chất lượng, sản lượng điện, và bài toán kinh tế, giá thành cho các doanh nghiệp.

YCHAI là thương hiệu về động cơ, máy móc, máy phát điện hàng đầu Trung Quốc. Trong đó dòng máy phát điện xoay chiều YUCHAI GYC-132F2 là dòng máy phát được lựa chọn nhiều nhất và phù hợp với thị trường Việt Nam.   Máy phát điện diesel GYC-132F2 :

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHÁT ĐIỆN  YUCHAI GYC-132F2

Máy phát điện YUCHAI 160KVA

Máy phát điện Yuchai máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện yuchai, máy phát điện

Model GF-120 Đơn vị      Ghi chú
1 Công suất 160 KVA
2 Nhiên liệu DIESEL
3 Điện áp 220/400 V
4 Tần số 50 Hz
5 Hệ số công suất COSΦ 0.8 Độ trễ pha
6 Điện áp đầu ra 216 Ampe
7 Số pha 3 3 pha 4 dây
8 Tiếng ồn 102 db
9 Trọng lượng 1300 kg
ĐỘNG CƠ
10 YC6B205L-D20 CHINA
11 Số xi lanh 6 cái
12 Tổng dung tích xi lanh 6,871 L
13 Tiêu thụ nhiên liệu 51,5 g/kw*h
14 Tỷ số nén 17,5:1
15 Dung tích dầu 14-17 L
16 700 kg  

  Với công suất 160KVA-120KW lượng tiêu thụ nhiên liệu 200g/KW*h, máy phát điện diesel YUCHAI GYC-132F2 sẽ  là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

 Công ty  YUCHAI, công ty hàng đầu Trung Quốc.

Công ty TNHH YUCHAI là công ty tuân thủ khái niệm cốt lõi về phát triển xanh, hài hòa , với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp năng lượng chuyên nghiệp nhất trên thế giới, và đáp ứng nhu cầu năng lượng của cộng đồng. Công ty đã tuân thủ con đường phát triển xanh, bảo tồn tài nguyên và thân thiện với môi trường, và liên tục đưa ra một loạt sáng chế thân thiện với môi trường với các vật liệu hiệu suất cao, tiêu thụ thấp với quyền sở hữu trí tuệ độc lập, có uy tín xã hội.

máy phát điện 160KVA

Giành được “Doanh nghiệp hài lòng khách hàng quốc gia”, “Sản phẩm hài lòng khách hàng quốc gia”, “Doanh nghiệp tín dụng hàng đầu Trung Quốc”, “Doanh nghiệp cấp độ toàn diện Trung Quốc AAA1”, “Triển khai quốc gia về doanh nghiệp tiên tiến mô hình hiệu suất cao”, “Văn hóa doanh nghiệp quốc gia”. Một loạt các danh hiệu như Đơn vị xuất sắc, Xây dựng các đơn vị xuất sắc và các công ty văn minh quốc gia, công ty là công ty đầu tiên ở Quảng Tây và là công ty đầu tiên trong ngành nhận được Giải thưởng chất lượng quốc gia, đó là giải thưởng Yuchai Machine. Thương hiệu Yuchai, được trao tặng là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc.

Máy phát điện YUCHAI, giải pháp cho bài toán kinh tế doanh nghiệp.

Máy phát điện là thiết bị không thể thiếu của 1 doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp nhỏ hay to, sản xuất hay chăn nuôi, hộ gia đình hay doanh nghiệp, xưởng hay kho, khu chế xuất hay khu công nghiệp thì đều cần đến máy phát điện. Tại sao vậy?. Tại sao khi xây dựng nhà xưởng, nhà bảo quản, lại cần tính đến điện đầu tiên?.

Tại vì không có điện máy móc không hoạt động được, khấu hao máy tăng cao, dây chuyền sản xuất đình chệ, làm tăng thời gian hoàn thiện sản phẩm, tăng chi phí sản xuất, nhân công đình trệ, quỹ lương tăng, hiệu suất công việc giảm, thời gian giao hàng tăng lên, giảm uy tín doanh nghiệp, đặc biệt đối với kho bảo quản thì vô cùng quan trọng, vì thiếu điện thì không thể duy trì bảo quản được, giảm chất lượng sản phẩm, thời gian bảo quản,….và các hệ lụy kéo theo sẽ gây thiệt hại lớn về cả kinh tế và uy tín Doanh nghiệp.

Vậy điện đã quan trọng như vậy thì làm sao để không mất điện. Kéo 2 đường điện từ 2 nguồn cấp điện khác nhau, KHÔNG  vì chi phí quá cao, thêm thủ tục giấy tờ, mà hiệu suất đem lại không cao. Xây một trạm điện pin mặt trời KHÔNG vì chi phí nó rất rất cao, phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng mặt trời. Còn Máy phát điện liệu có tốt hơn, CÓ sẽ tốt hơn về chi phí ban đầu, khấu hao máy móc, không phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài.

Ưu điểm Máy phát điện là vượt trội hơn 2 phương pháp trên, nhưng nó cũng có nhược điểm. Thứ nhất là tiến ồn, khi máy phát điện chạy sẽ phát ra tiến ồn rất lớn. Thứ 2 là mùi, khói từ ống xả động cơ không tốt cho cả con người và môi trường đặc biệt trong các nhà kho, xưởng kín. Thứ 3 khó điều chỉnh dòng điện phù hợp với máy. Thứ 4 là không biết máy phát điện hoạt động hết tải chưa, hay quá tải, làm sao để đạt hiệu suất cao. Thứ 5 khởi động máy phát rất vất vả.

Vậy phải làm sao???. Vừa đạt hiệu quả kinh tế, năng suất cao, không ảnh hưởng sức khỏe mà lại dễ điều khiển, đặc biệt là Rẻ.

Do đó máy phát điện YUCHAI ra đời để giải  quyết các vấn đề trên, khấu hao máy thấp, có tủ cách âm tiếng ồn, đạt tiêu chuẩn khí thải của Việt Nam, hệ thống khởi động điện vô cùng dễ dàng,  hệ thống màn hình hiển thi thông số hoạt động của máy, điều khiển bằng các nút dễ dàng, đặc biệt là giá vô cùng hợp lý.

Vậy làm sao để chọn máy phát điện có công suất phù hợp với doanh nghiệp, hộ gia đình của mình, không thiếu công suất, không thừa công suất.

Hãy liên hệ với tôi 0903458142 để được tư vấn miễn phí về máy phát điện.