BẢO HÀNH, BẢO HÀNH ĐỊNH KỲ XE NÂNG TEU

TẠI SAO CẦN BẢO HÀNH, BẢO HÀNH ĐỊNH KỲ.

Một trong những vấn đề khi  mua xe  cần cân nhắc là  vấn đề bảo hành và bảo hành định kỳ sản phẩm khi gặp trục trặc về lỗi nhà sản xuất. Tại sao lại quan trọng đến vậy?

Tất cả cãng hãng xe trên thế gới hay các công ty máy móc thiết bị đều có bảo hành vì không ai dám đảm bảo tất cả các chi tiết trên từng chiếc xe đều hoàn hảo, hoạt động đúng công suất. Do đó mà bảo hành sản phẩm giúp khách hàng ,doanh nghiệp mua sản phẩm có cam kết khắc phục các lỗi của nhà sản xuất. Xe nâng  cũng không ngoại lệ, ngoài ra nó còn thể hiện độ uy tín của nhà sản xuất xe, chế độ quan tâm, hậu mãi khách hàng sau khi mua. Hơn nữa đây là một trong những ưu điểm của xe mới so với xe cũ, xe bãi.

Tuy nhiên, bảo hành xe nâng cũng có rất nhiều vấn đề cho người mua, vì chi phí bảo hành trên diện rộng rất lớn, mất rất nhiều thời gian công sức nhân công, không phải công ty nào cũng có thể bảo hành được. Vậy nếu một lỗi về máy móc bạn không biết, Bỏ Cả Một Đống Tiền Mua Xe Mà Xe Lỗi Không Bảo Hành Kịp,Hàng Thì Cần Mà Không Có xe Làm, Treo Xe Tạo Nên Tổn Thất Rất Lớn Cho Doanh Nghiệp, Bạn Ngĩ Sao Nếu Bạn Rơi Vào Hoàn Cảnh Đó. Không phải là nếu mà có thể chắc chắn là bạn nếu bạn không chọn đúng công ty, bạn tham rẻ mua xe không đảm bảo, may rủi. 

Trước hết là Bảo hành đúng ngĩa?

Bảo hành là bảo hành sao lại còn có bảo hành đúng nghĩa hay không. Trên thực tế rất nhiều công ty hay doanh nghiệp khi bán sản phẩm cho khách đều nói “ bên công ty bảo đầy đủ, lâu dài và uy tín”, đặc biệt là bên sản phẩm cũ, bãi nhập. Nhưng khi cần đến bảo hành thì sao,

Thứ nhất khi bạn mua họ cho bạn test xe, thậm chí giảm thêm giá xe và lấy đấy làm cớ để không bảo hành, vì khi xuất song họ hết trách nhiệm.

Thứ 2 bảo hành thì ngắn hạn và hết hạn bảo hành thì xe hỏng ngay.

Thứ 3 phụ tùng sửa chữa, bảo hành thường không sẵn . Vì các đời xe càng cũ thì không sản xuất nữa và rất hiếm phụ tùng, hoặc là bạn ở xa so với công ty đó.

Thứ 4 rất có thể bạn sẽ phải tự bảo hành lấy sản phẩm của mình. Vì nếu xe hỏng mà đợi bảo hành thì số tiền, uy tín doanh nghiệp của bạn mất đi sẽ tăng lên nhanh chóng.

Thứ 5 dịch vụ phát sinh cho bảo hành, các bạn nên chú ý là mỗi xe đều có thời gian bảo hành cho từng cụm bộ phận, khi mua các bạn nên chọn công ty có phiếu bảo hành từng phần từng bộ phận, để trách phát sinh các dịch vụ sửa chữa dù nằm trong bảo hành.

Thứ 6 Bảo hành định kỳ, các bạn nên chọn các doanh nghiệp có bảo hành định kỳ theo năm,ít nhất  1 lần 1 năm. Dù máy,xe không hỏng nhưng được bảo dưỡng tuổi thọ tăng lên và thay thế các chi tiết sắp hỏng.

Vậy đâu là công ty xe nâng bảo hành uy tín tại VIỆT NAM

TEU là thương hiệu xe nâng lớn TRUNG QUỐC , hiện tại được công ty TEU Việt Nam phân phối độc quyền và bảo hành xe nâng. Công ty xe nâng TEU Việt Nam, cam kết bảo hành xe nâng 12 tháng hoặc 1000 giờ chạy. Với hệ thống các chi nhánh phân bổ dọc trên dải S Việt Nam. Công ty cam kết bảo hành xe nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc, không rườm rà thủ tục, bảo hành xe nâng định kỳ hàng năm, xe chưa hỏng đã bảo hành, Khách hàng an tâm với chất lượng hậu mãi của TEU chúng tôi.

Mới đây chúng tôi có đi bảo hành định kỳ, kiểm tra xe nâng TEU tại các doanh ngiệp, nhận được rất nhiều nụ cười, lời khen của khách hàng về chất lượng xe TEU. Điều đó làm chúng tôi rất vui, vì đã góp một phần sức nhỏ cho các doanh nghiệp, khách hàng của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn luôn quan tâm tới khách hàng dù có hay không sử dụng xe nâng của chúng tôi. Luôn tư vấn xe nâng phù hợp nhất với từng doanh nghiệp, cùng giải quyết bài toán kinh tế cho doanh nghiệp khi đầu tư xe nâng. 

Cảm ơn các quý khách đã tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn phục vụ, bảo hành mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ tư vấn và bảo hành 0903458142